Những chậu cây cảnh siêu độc lạ chuẩn bị đón Tết 2020 -
0799.123.666 (Có zalo)

Những chậu cây cảnh siêu độc lạ chuẩn bị đón Tết 2020

Ngày đăng: 15 Tháng Một, 2020

Chào tất cả các bạn, với người Việt Nam, chưng mâm ngũ quả hay trang trí cây cảnh ngày tết không chỉ mang đến cho đẹp mà còn ý nghĩa cầu tài lộc và sự may mắn cho gia đình.

Hình ảnh minh họa: Chậu cảnh bon sai được tạo hình con chuột độc đáo đón Tết 2020.

Năm nay với sự chuẩn bị của mình bà con trồng hoa đã kịp đưa ra thị trường nhiều chậu cây cảnh mới lạ đẹp bất ngờ.

Hình ảnh minh họa: Chậu bon sai lục bình cao 5,5m độc nhất vô nhị

Đi vòng quanh Văn Giang Hưng Yên sẽ bắt gặp nhiều chậu cây cảnh được tạo giáng thành hình cây thông cắt tầng đẹp, thậm chí là chiếc bình siêu khủng lồ.

Hay những chú chuột vô cùng độc đáo, những sản này được xem là độc quyền nhiều năm qua của nghệ nhân làng nghề hoa cảnh Văn Giang.

Theo anh Nguyễn Văn Thành nghệ nhân trong 10 làm nghề tạo hình cây cảnh cho biết bình thường gia đình anh làm cây công trình, nhà lục giác, hàng rào bằng cây si, nhưng đến Tết thì làm thêm cây quất uốn thành hình thú để đáp ứng nhu cầu thị trường. Giá bán cây cảnh đã được tạo hình giao động từ một triệu đến gần chục triệu đồng, tùy theo hình dáng lớn hay nhỏ. Dự kiến đến Tết năm nay anh cung cấp ra 30 mươi con chuột tạo hình và hai cặp lục bình cao 2.8m, là điểm nhấn nổi bật của vườn cây cảnh anh.

Nghệ nhân Nguyễn Văn Thành nói ” Cặp lục bình cao nhất là 5,5m. Làm nghề này hơi vất nhưng đổi lại lợi nhuận cao, nhà làm nhiều năm nên có nhiều mối đặt và làm không kịp.

Bên cạnh tạo hình cây cảnh bon sai thì thị trường bon sai hoa giấy cũng hút hàng không kém, tiêu biểu có thể kể đến cơ sở của ông Phạm Văn Màu tại xã Phụng Công, Văn Giang.

Trong dịp Tết năm nay ông dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 700 chậu hoa giấy bon sai hoa giấy cẩm thạch và hoa giấy thường, trong đấy loài hoa giấy cẩm thạch được người chơi ưa chuộng nhiều nhất.

Ông Phạm văn Màu nói ” cây hình thú mình tạo theo cây hình thú, rồi cây dáng trực mình tạo ra cây tứ diện, bông hoa giấy chủ yếu hoa nhiều, vòng gốc đẹp mình tạo theo vòng gốc của nó”.

Đểm nổi bật các chậu bon sai ở đây nằm ở phần gốc có hình thù kỳ dị từ dáng thú cho đến dáng trái tim cũng lạ mắt.

Phần gốc được ghép bỏi hoa giấy thái hoặc mỹ, phần trên lai bỏi hoa giấy cẩm thạch, số lượng màu sắc cũng được ông phối rất đa dạng, từ đơn sắc cho tới đa màu thậm chí có 5 sáu màu hoa trên cùng một chậu.

Nhờ thế giá trị mỗi chậu hoa giấy cũng tăng lên đáng kể, giao động mỗi chậu hoa giấy từ vài trăm ngàn đến hơn mười triệu đồng một chậu. Người yêu thích hoa cảnh năm nay sẽ có dịp thưởng thức và trải nghiệm nhiều cảm xúc thú vị đến từ những sáng tạo cầu kỳ năm nay.

Mời bạn tham khảo thêm một số cây cảnh đặt trong nhà trong dịp Tết.

Cây kim ngân lượng

Cây kim tiền

Cây thiết mộc lan

=> Nếu bạn có nhu cầu mua cây cảnh. Xin liên hệ chúng tôi 0799 123 666 ( có Zalo )


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
ĐT: 0799 123 666 ( có Zalo )
Gmail:[email protected]
http://caycanhnhathieu.VN
ĐC: 43 ngõ 66A Triều Khúc, Thanh Xuân, TP. HN

Cây theo phong thủy

anh cay dep anh cay dep anh cay dep anh cay dep