Cụ duối có giá 3,8 tỷ đồng vẫn chưa đồng ý bán. -
0799.123.666 (Có zalo)

Cụ duối có giá 3,8 tỷ đồng vẫn chưa đồng ý bán.

Ngày đăng: 14 Tháng Tám, 2019

Theo chúng tôi tìm hiểu, Đã có người tìm đến và trả giá 3,8 tỷ đồng, tuy nhiên chủ nhân cây duối cổ hơn 135 năm tuổi vẫn chưa đồng ý bán.

Hình ảnh minh họa: Cây duối hàng tỷ đồng vẫn không bán

Cây duối cổ có chủ nhân là ông Nguyễn Văn Hải (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định). Hiện tại cụ duối đang được kê đặt và trưng bày tại Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Quảng Ngãi mở rộng năm 2019.

Hình ảnh minh họa: Cây duối hàng trăm năm hiếm gặp

Những ngày qua, bao nhiêu người tò mò và đam mê cây cảnh khắp nơi đã đến để chỉ muốn ngắm “cụ” duối. Qua những người có kinh nghiệm và nghiên cứu, cây duối 135 năm tuổi này hội đủ các yếu tố cổ, kỳ, mỹ nên có mức giá vài tỷ đồng là chuyện thường.

“Cây duối này đã hàng trăm năm tuổi, gốc có hình thù độc, lạ. Tán rất đẹp. Bất cứ người đam mê cây cảnh nào cũng sẽ bị “cụ” duối này chinh phục”, ông Nguyễn Huy Tường (TP. Quảng Ngãi) cho biết.

Theo ông Nguyễn Văn Hải, ước tính cây duối trên 135 năm tuổi, trong đó gia đình ông đã sở hữu cây được trên 60 năm.

Cây duối hàng trăm năm hiếm gặp

“Năm 2017, tại triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Phú Thọ, có đại gia đã trả giá 3,6 tỷ đồng nhưng tôi không đồng ý bán. Hiện tôi đang tìm người ra mức giá cao hơn. Tuy nhiên, ngoài việc giá cả thì phải có “duyên” mới sở hữu được cây duối này”, ông Hải chia sẻ.

Quang Bảo

Cây theo phong thủy

anh cay dep anh cay dep anh cay dep anh cay dep